Google+
Mất ngủ chữa với sữa nghệ vàng rất hiệu quả
26 Dec '14
33 Chia sẻ

Mất ngủ chữa với sữa nghệ vàng rất hiệu quả

Các cụ ta có câu “Ăn được ngủ được là tiên, không ăn không ngủ mất tiền thêm lo”. Mất ngủ không chỉ thêm lo mà nó còn ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của người mất ngủ. TS. Oz Show người đã phát hành 16 tập video về chủ đề tại sao bạn không nên bỏ qua dấu hiệu mất ngủ khuyên nên uống sữa nghệ vàng 1h trước khi đi ngủ để giúp chữa mất ngủ.

Bài liên quan:

Mất ngủ là cảnh báo của cơ thể bạn không nên bỏ qua:

Oz Showcho biết “Thiếu ngủ là dấu hiệu đầu tiên của cơ thể cảnh báo cho bạn biết trong cơ thể bạn có điều gì đó sai trái”.

Theo Tiến sĩ Carol Ash, chuyên gia về mất ngủ, mất ngủ có thể là dấu hiệu cảnh bảo một số bệnh:

Một số người tin rằng sữa nghệ ấm có thể giúp tạo ra một loại axit amin, tryptophan, tin rằng nó tạo ra giấc ngủ yên tĩnh, chắc chắn sẽ mang lại những giấc mơ ngọt ngào.

Tiến sĩ Oz cho biết tinh bột nghệ giúp tăng cường tâm trạng tự nhiên cũng như ngăn ngừa ung thư, viêm, đau khớp, và các bệnh có liên quan tới chứng mất ngủ.

Nghệ vàng đã được sử dụng trong y học Ayurvedic từ hàng ngàn năm để chống viêm, chống vi khuẩn, chống ung thư, kháng sinh và chống oxy hóa của nó. Kết hợp với sữa, nghệ vàng thường được sử dụng để điều trị một loạt các vấn đề sức khỏe và để thúc đẩy sức khỏe tốt nói chung.

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Công thức pha sữa nghệ chữa mất ngủ:

Đun nóng một cốc sữa trên bếp.

Khi sữa ấm, thêm một muỗng cà phê đầy tinh bột nghệ.

Khuấy từ từ để hòa tan hết tinh bột nghệ, tiếp tục đun sữa nghệ đến sôi, cho nhỏ lửa và tiếp tục đun sôi khoảng 3 phút. Tắt bếp, đổ sữa nghệ vào cốc và thêm dầu ăn (dầu oliu, dầu mè hoặc dầu hạnh nhân…) cùng với một chút hạt tiêu đen. Bạn cũng có thể thêm mật ong nguyên chất nếu muốn. Sữa nghệ có màu vàng, thơm mùi sữa và nghệ quyện với mùi của mật ong và tiêu đen tạo thành mùi đặc trưng của sữa nghệ.

Để chữa mất ngủ, bạn nên uống sữa nghệ ấm 1h trước khi đi ngủ.

Lưu ý:

  • Sữa nghệ nóng nói chung được coi là an toàn; Tuy nhiên nó có thể gây buồn nôn và rối loạn dạ dày ở một số người.
  • Nếu bạn có một trong những triệu chứng trên hãy ngừng dùng sữa nghệ để chữa mất ngủ.

Để lại lời bình luận

*