Google+
Sữa nghệ vàng công dụng chữa ho do bệnh viêm họng tuyệt vời
7 Aug '14
304 Chia sẻ

Sữa nghệ vàng công dụng chữa ho do bệnh viêm họng tuyệt vời

Tôi tự hỏi điều gì giúp giảm đau họng hoặc nhiều hơn là làm thế nào để chữa bệnh viêm họng? Dưới đây là công thức sữa nghệ vàng, một giải pháp làm dịu đi những cơn ho khan dai dẳng có thể dẫn đến mệt mỏi. Đặc biệt là khi ho do viêm họng làm bạn và những người thân mất ngủ.

Bài liên quan sữa nghệ vàng:

Nghệ vàng thường được sử dụng trong y học Ayurvedic và là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, với tính chất tăng cường cho xương chắc khỏe. Nghệ vàng là tác nhân chống nhiễm trùng tự nhiên và với đặc tính chống vi khuẩn làm cho nó trở thành một thành phần phổ biến cùng với mật ong và gừng, trong giải pháp khắc phục các triệu chứng đau họng và ho. Nghệ vàng tăng cường hệ thống miễn dịch và chống virus, làm cho nó trở nên hiệu quả trong điều trị viêm họng và ho.

Gừng là một thảo dược dùng trong y học Ayurvedic. Gừng có đặc tính chống viêm giảm bớt sưng đau cổ họng khi bị viêm họng.

Sữa nghệ vàng, viêm họng, bệnh viêm họng, đau họng, nghệ vàng, mật ong, tinh bột nghệ, bột nghệ, tinh bot nghe, nghe vang, bot nghe, viem hong

Sữa nghệ vàng chữa ho do bệnh viêm họng tuyệt vời

Mật ong nguyên chất là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và chống virus. Điều quan trọng là sử dụng mật ong nguyên chất và không dùng biện pháp tiệt trùng nào. Mỗi khi tiệt trùng hoặc xử lý mật ong bằng cách nào đó, nó mất đi các đặc tính chữa bệnh tuyệt vời và trở nên giống như bất kỳ chất làm ngọt tinh chế nào khác. Mật ong nguyên chất là một kháng sinh tự nhiên và hoạt động có hiệu quả trên bệnh viêm họng và làm dịu cổ họng bị đau.

Một số người có thể bổ sung thêm quế, thảo quả hoặc hạt tiêu vào công thức sữa nghệ của họ, nhưng tôi giữ nó đơn giản chỉ với những thành phần này. Sau khi bạn đã dùng công thức này để điều trị viêm họng và các biện pháp khắc phục đơn giản cho ho khan, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và có những đêm thực sự ngon giấc.

Tinh bt nghệ Thu Hương đưc sn xut từ nghệ vàng tươi vùng châu thổ Sông Hng trĩu nng phù sa, trên dây chuyn công nghệ đm bo vệ sinh an toàn thc phm. Có phiếu kim nghiđt tiêu chun cht lưng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt nghệ Thu Hương đưc dùng điu trị hiu quả các bnh đưng tiêu hóa, viêm khp, mn nht, trng cá, làm mờ so. Dùng bi bổ tăng cưng khí huyết cho các  bà mẹ sau sinh, làm mt nạ đp da. Đc bit còn dùng hỗ trợ điu trị các bnh Parkinson,  Alzheimer,  Down và  nhiu loi bnh ung thư

Liu ung trung bình: 12-24g Tinh bt nghệ vàng mi ngày, chia 2 ln, sau băn hoc  trong băn. Dùng đp mt nạ tun 2-3 ln.

Liên hệ mua tinh bt ngh: 0904073838 / 043.7841340.

Cách pha chế món sữa nghệ vàng để chữa bệnh viêm họng:

Nguyên liệu:

  • Gừng già tươi: 1 miếng – đập dập (gừng già là tốt nhất vì nó có đặc tính chữa bệnh cao hơn)
  • Tinh bột nghệ vàng: 1/2 muỗng hoặc 1 mẩu nghệ tươi
  • Sữa nguyên kem hoặc ít chất béo: 1 cốc
  • Nước lọc: 1/2 cốc
  • Mật ong nguyên chất: 1 – 2 muỗng tùy theo khẩu vị của bạn

Phương pháp chế biến sữa nghệ vàng:

Đun sôi nhỏ lửa sữa, nước, gừng và tinh bột nghệ nêu trên trong khoảng 20 phút. Lọc sữa nghệ vàng vào một ly, để nguội bớt và thêm mật ong nguyên chất. Uống trong khi sữa nghệ vàng vẫn còn ấm. Theo kinh nghiệm của tôi, ho và đau họng bắt đầu giảm bớt gần như ngay lập tức. Món uống này còn tác dụng tốt cho cả bệnh hen suyễn và thở khò khè.

Mời các bạn xem thêm đoạn video này để thấy rõ hơn về sữa nghệ vàng chữa ho

Để lại lời bình luận

*