Google+
Tẩy lông mặt bằng nghệ vàng theo cách của phụ nữ Ấn Độ
24 Jun '14
404 Chia sẻ

Tẩy lông mặt bằng nghệ vàng theo cách của phụ nữ Ấn Độ

Lông ở trên mặt là một hiện tượng bình thường, tự nhiên trên khuôn mặt mỗi người. Để làm đẹp, nhiều chị em phụ nữ dùng nhiều cách để tẩy lông mặt. Phụ nữ Ấn Độ có một cách đơn giản và hiệu quả để tẩy lông mặt với nghệ vàng. Dưới đây là cách phụ nữ Ấn Độ dùng nghệ vàng để tẩy lông mặt.

Bài liên quan:

Vấn đề có quá nhiều lông trên mặt có thể là do tình trạng sử dụng thuốc kháng sinh, đặc biệt là ở phụ nữ. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này:

–           Sự mất cân bằng hóc môn

–           Chu kỳ kinh nguyệt không đều

–           Và thậm chí là việc uống các loại thuốc

–           Đôi khi nó có thể xảy ra sau khi bạn mang thai.

Nhiều phụ nữ có ý định cạo lông trên mặt nhưng điều này là không nên. Cạo lông là một phương pháp phổ biến để tẩy lông mặt nhưng nó lại không phù hợp với phụ nữ – những người có là da rất nhạy cảm. Nhổ lông là một cách khác gây ra đau đớn và tốn kém thời gian.

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng tươi vùng châu thổ Sông Hồng trĩu nặng phù sa, trên dây chuyền công nghệ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Có phiếu kiểm nghiệm của Viện Thực phẩm chức năng và hợp chuẩn Việt Nam.

Tinh bột nghệ Thu Hương được dùng điều trị hiệu quả các bệnh đường tiêu hóa, viêm khớp, mụn nhọt trứng cá, làm mờ sẹo. Dùng bồi bổ tăng cường khí huyết cho các bà mẹ sau sinh, làm mặt nạ đẹp da. Đặc biệt còn dùng hỗ trợ điều trị các bệnh Parkínon, Alzheimer, Down và nhiều loại bệnh ung thư…

Liều uống trung bình: 12-24g Tinh bột nghệ vàng mỗi ngày, chia 2 lần, sau bữa ăn hoặc trong bữa ăn. Dùng đắp mặt nạ tuần 2-3 lần.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Đừng lo lắng. Sau đây là một số cách đơn giản, không đau đớn giúp bạn tẩy lông mặt rất hiệu quả.

Nguyên liệu:

  • Đậu gà (Chickpeas hay Garbanzo beans): ½ bát
  • Sữa tươi:    ½ cốc
  • Bột nghệ: 1 thìa (tốt nhất nên dùng tinh bột nghệ vàng để tránh để lại vết vàng trên mặt)
  • Kem tươi: 1 thìa

Cho các nguyên liệu trên và bát trộn đều thành một hỗn hợp đồng nhất. Đắp hỗn hợp này lên mặt và để từ 15-20 phút cho đến khô. Để tẩy lông mặt, hãy dùng cây cọ trang điểm chải theo hướng ngược lại với hướng mọc của lông. Phương pháp này có thể phụ thuộc nhiều vào bạn khi bạn thực hiện nhưng nó là một phương pháp tẩy lông mặt hiệu quả.

Mời bạn xem video sau đây hướng dẫn cách làm cụ thể việc tẩy lông trên mặt như thế nào?

Hãy kích và đây để xem nếu trình duyệt của bạn không hiển thị đúng

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về cách làm đẹp từ tinh bột nghệ vàng và tác dụng của tinh bột nghệ vàng với sức khỏe. Bạn có thể đăng ký để nhận tin sớm nhất theo mẫu dưới đây.

Gõ Email của bạn vào ô này:

Để lại lời bình luận

*