Google+
25 May '14
506 Chia sẻ

Tinh bột nghệ vàng-Bí quyết lấy lại vóc dáng cho phụ nữ sau sinh

Tinh bột nghệ vàng, một sản phẩm thiên nhiên chiết xuất từ củ nghệ tươi vùng châu thổ Sông Hồng, có nhiều tác dụng đặc biệt là giúp lấy lại vóc dáng và sức khỏe cho chị em sau sinh.

Hãy nhấn vào đường link này để xem nếu như trình duyệt của bạn không hiển thị đúng

 Sau một cuộc sinh nở đầy khó khăn thì người phụ nữ sẽ bị suy yếu cả về thể chất lẫn tinh thần do bị mất máu nhiều khi vượt cạn và cả những sự mệt mỏi trong thời kỳ mang thai. Ở sản phụ lúc này chính khí suy giảm, tân dịch hao tổn dẫn đến tà khí dễ xâm nhập, việc kiêng cữ là rất cần thiết. Song cũng không nên kiêng cữ quá kỹ có thể gây tác dụng ngược lại, lợi bất cập hại. Những vấn đề sức khỏe mà một người phụ nữ sau sinh có thể gặp phải và những biện pháp tốt nhất để có thể giữ được sức khỏe sau khi sinh nở?

Và làm thế nào để lấy lại sức khỏe đảm bảo đủ sữa nuôi con và lại vừa lấy lại vóc dáng của mình?

Xin giới thiệu bí quyết dùng tinh bột nghệ vàng và một vài nguyên liệu dễ kiếm khác giúp chị em lấy lại vóc dáng, sức khỏe chỉ bằng những cách đơn giản, ít tốn kém, nguyên liệu có sẵn, có thể thực hiện tại nhà. Ngoài việc dùng đắp bên ngoài, bạn nên uống đều đặn tinh bột nghệ vàng hàng ngày 2 lần, mỗi lần 2 thìa cà phê. Việc dùng nghệ vàng sau sinh để bồi bổ sức khỏe, tăng cường lưu thông khí huyết đã được các cụ sử dụng cho phụ nữ sau sinh từ lâu đời, ngày nay vẫn còn nguyên giá trị.

Cách làm mặt nạ nghệ xin tham khảo ở đây. Tham khảo thêm cách sử dụng tinh bột nghệ vàng xin tham khảo tại đây.

tinhbotnghethuhuong.vn chuyên cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất, chất lượng cao,100% từ thiên nhiên. Bồi bổ cho các bà mẹ sau sinh, giúp làm mất tàn nhang, làm mờ sẹo hay các vết rạn nứt da. Gọi 0904073838 / 043.7841340.

Thu Hương

There are 2 Comments.

 1. Duoc sỹ
  09:24 09/08/2014

  Phụ nư sau sinh dùng nghệ vàng là giúp đẩy máu ứ, hoạt huyết chống viêm rất tốt . Ngoài ra còn làm đẹp cho da. Các bà mẹ ở miền Trung nước ta rất hay dùng nghệ chăm sóc con gái đẻ.

  • ctthuong2005
   21:59 15/08/2014

   Chị em phụ nữ mình ngày càng thông minh khi bảo vệ sức khỏe cho mình, nhất là thời gian vừa sinh, cơ thể còn yếu, nên tỷ lệ phụ nữ sau sinh dùng tinh bột nghệ vàng ngày càng tăng và phản hồi lại thật là tuyệt.

Để lại lời bình luận

*