Google+
25 May '14
501 Chia sẻ

Trà nghệ mật ong-Hướng dẫn làm trà nghệ mật ong bồi bổ sức khỏe

Trà nghệ mật ong là một món đồ uống bổ dưỡng và giúp phòng tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm.

 

 Kích vào đây để xem nếu trình duyệt của bạn không hiển thị đúng

Đây là một số lợi ích của nghệ và mật ong. Pha trà nghệ và mật ong là một cách tuyệt vời để tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó có thể làm giảm dị ứng theo mùa và giảm các triệu chứng của cảm lạnh. Nghệ có tác dụng chống viêm nên nó là một loại thuốc thông mũi tuyệt vời. Nó cũng là chất chống oxy hóa và là một thuốc giảm đau mạnh mẽ. Mật ong thì chống vi khuẩn và thúc đẩy chữa bệnh. Nó cũng làm giảm ho và viêm họng. Để pha trà, cho một ly nước sôi, thêm một nửa đến một muỗng cà phê tinh bột ​​nghệ và để yên khoảng mười phút. Thêm một hoặc hai muỗng cà phê mật ong, khuấy đều và thưởng thức.

Trên đây là những tác dụng cơ bản của trà nghệ mật ong và hướng dẫn pha trà nghệ mật ong theo cách thông thường nhất, đó là cách pha trà nghệ thật vô cùng đơn giản phải không nào? Bạn còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm món đồ uống bổ dưỡng và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đến như vậy. Điều đặc biệt nữa là tinh bột nghệ và mật ong để chế món trà nghệ mật ong hết sức dễ kiếm ở nước ta. Trà nghệ vừa rẻ tiền, bổ dưỡng, vừa dễ kiếm và nếu uống quen sẽ trở thành món khoái khẩu của bạn nữa đấy. Hãy thưởng thức món đồ uống trà nghệ mật ong và chia sẻ cảm tưởng của bạn sau một thời gian dùng nó nhé. Và cả những sáng kiến của bạn nữa nếu bạn có cách chế biến khác ngon hơn và tốt hơn.

tinhbotnghethuhuong.vn chuyên cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất, chất lượng cao,100% từ thiên nhiên. Bồi bổ cho các bà mẹ sau sinh, giúp làm mất tàn nhang, làm mờ sẹo hay các vết rạn nứt da.

Thu Hương

There is One Comment.

  1. Nguyên tu anh
    11:54 14/06/2014

    Đã thử và thấy mùi vị cũng hay phết

Để lại lời bình luận

*