Google+
  • Home »
  • Hỏi đáp »
  • Trị vết thâm và làm mờ sẹo bằng tinh bột nghệ vàng có được không?
Trị vết thâm và làm mờ sẹo bằng tinh bột nghệ vàng có được không?
26 Jun '14
590 Chia sẻ

Trị vết thâm và làm mờ sẹo bằng tinh bột nghệ vàng có được không?

Hỏi: Mình năm nay 22 tuổi, cách đây 6-7 năm mình bắt đầu có mụn trứng cá, ban đầu thì ít nhưng càng ngày càng nhiều, những lúc phải thức khuya mụn trứng cá nổi lên như nấm gặp mưa rào, nhiều cái mụn trứng cá thi nhau mọc trên đỉnh mũi mình mà cái nào cũng mưng mủ vừa đau vừa xấu. Hiện giờ mặt mình nhiều sẹo và vết thâm. Mình nghe nói tinh bột nghệ vàng có thể trị mụn trứng cá triệt để lại còn làm mờ sẹo và trị vết thâm có đúng không và mình nên làm như thế nào?

Bài liên quan:

Trả lời về trị vết thâm bằng tinh bột nghệ:

Tinh bột nghệ vàng được cả y học phương Đông và y học phương Tây chứng minh là có công dụng trị mụn, làm mờ sẹo và trị vết thâm.

Trị vết thâm, làm mờ sẹo, tinh bột nghệ, nghệ vàng, mụn trứng cá, trị mụn, tinh bot nghe, nghe vang, bot nghe

Trị vết thâm và làm mờ sẹo với tinh bột nghệ vàng

Theo Nhật hoa tử bản thảo, tinh bột nghệ (làm từ củ cái của củ nghệ Đông y còn gọi là khương hoàng) có tác dụng trị huyết cục, nhọt, sưng, thông kinh nguyệt, vấp ngã máu ứ, tiêu sưng độc, trị vết thâm và làm mờ sẹo mụn.

Y học hiện đại chứng minh curcumin trong tinh bột nghệ vàng có đặc tính chống viêm, chống oxi hóa quét gốc tự do, giải độc cho gan.

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng tươi vùng châu thổ Sông Hồng trĩu nặng phù sa, trên dây chuyền công nghệ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Có phiếu kiểm nghiệm của Viện Thực phẩm chức năng và hợp chuẩn Việt Nam.

Tinh bột nghệ Thu Hương được dùng điều trị hiệu quả các bệnh đường tiêu hóa, viêm khớp, mụn nhọt trứng cá, làm mờ sẹo. Dùng bồi bổ tăng cường khí huyết cho các bà mẹ sau sinh, làm mặt nạ đẹp da. Đặc biệt còn dùng hỗ trợ điều trị các bệnh Parkínon, Alzheimer, Down và nhiều loại bệnh ung thư…

Liều uống trung bình: 12-24g Tinh bột nghệ vàng mỗi ngày, chia 2 lần, sau bữa ăn hoặc trong bữa ăn. Dùng đắp mặt nạ tuần 2-3 lần.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng tinh bột nghệ vàng để trị mụn triệt để từ việc hạn chế mụn mọc thêm do đặc tính chống viêm và quét gốc tự do của tinh bột nghệ vàng đến trị vết thâm và làm mờ sẹo:

Như vậy, để trị vết thâm và làm mờ sẹo do mụn trứng cá bạn cần phải trị tận gốc  mụn trứng cá bằng tinh bột nghệ vàng.

DS. Phúc Chính

Để lại lời bình luận

*